Shop hàng Thái của trang web chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển hợp lý
khi quý khách mua hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.
Kem thoa tan mỡ Super Diet Slim của USA Kem thoa tan mỡ Super Diet Slim của USA Xuất xứ: USA
Trọng lượng: 180 grams
Ghi chú: Số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559
107443852361 Hàng tiêu dùng các nước khác 94.000 VND Số lượng: 1 hộp
 • Kem thoa tan mỡ Super Diet Slim của USA

 •     19-10-2017 03:44:57 PM -    2138
 • Sản phẩm trưng bày:
 • 107443852361
  Giá tham khảo: 94.000 VND/ hộp
  Ghi chú:

  Xuất xứ: USA
  Trọng lượng: 180 grams
  Ghi chú: Số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559

Vừa qua khi web web có nhận một số thông tin phản ánh từ khách hàng mà khi nghe qua có một thoáng suy nghỉ hơi buồn buồn, khách hàng cho rằng web bán sản phầm kem thoa tan mỡ Super Diet Slim của USA có giá thấp hơn một số trang website; facebook; zalo khác nên khó đảm bảo về chất lượng. Thật tình nguồn cung cấp chính các sản phẩm của web là các tiểu thương  buôn bán lâu năm tại chợ Châu Đốc đã có mối quan hệ làm ăn lâu dài với các nước bạn do đặc thù về điều kiện địa lý. Không như một số địa chỉ kinh doanh của một số trang web khác khác có mối liên hệ với hàng Trung Quốc, hàng face cấp một, cấp hai, cấp 3 ... được quảng cáo một cách rầm rộ gây ra hiểu lầm cho người tiêu dùng chưa âm hiểu về thị trường và thông tin sản phẩm. Kính thưa quý khách hàng thân yêu của web đồng ý rằng tiền nào của đó, nhưng khi chúng ta quyết định mua một sản phẩm nào phải hiểu được dòng chảy sản phẩm, phải loại bảo được các yếu tố dựng sản phẩm và các chiêu trò kinh doanh đa cấp. Các yếu tố đó đã làm cho quý khách mất một số tiền khá nặng ký cho hàng vi tiêu dùng của mình. Quý khách hãy tinh tưởng trang web của chúng tôi, các sản phẩm được cung cấp từ chúng tôi điều có nguồn gốc rõ ràng từ sự am hiểu của gia đình đã có truyền thông kinh doanh lâu đời tại chợ Châu Đốc và chợ gò biên giới Tà Mâu. 

Về thông tin kem thoa tan mỡ Super Diet Slim của USA là kem massage tan mỡ cho bạn thân hình cân đối. Khi sử dụng bạn thoa một lượng kem vừa đủ lên da, dùng hai tay đánh đều trong vòng 30 phút đến một giờ hoặc dùng máy massage hỗ trợ. Sử dụng mỗi ngày để cho kết quả tốt nhất.
 
Khi quý khách mua sản phẩm kem thoa tan mỡ Super Diet Slim của USA ở trang web chợ gò Tà Mâu online sẽ nhận được chính sách sỉ hàng theo giá bán buôn. Chuyển hàng toàn quốc có thỏa thuận thu phí, miễn phí vận chuyển khi đặt mua từ 24 chai trở lên, số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559. Chúng tôi với truyền thống gia đình trên 41 năm bán hàng ở chợ Châu Đốc cam kết với khách hàng rằng các sản phẩm được bán là hàng chính hãng, nếu có sai lệch chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn tổn thất cho quý khách.
     

 

Bình luận Facebook
Bình luận Zalo
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây