Shop hàng Thái của trang web chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển hợp lý
khi quý khách mua hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.
Chai xịt xoa bóp Bò Cạp (Scorpion) 85ml Thái Lan Chai xịt xoa bóp Bò Cạp (Scorpion) 85ml Thái Lan Tên sản phẩm: Chai xịt xoa bóp Bò Cạp (Scorpion) Thái Lan
Thể tích: 85 ml 
Xuất xứ: Thái Lan
Ghi chú: Số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559
8857122522451 Dầu các loại của Thái Lan 210.000 VND Số lượng: 1 chai
 • Chai xịt xoa bóp Bò Cạp (Scorpion) 85ml Thái Lan

 •     16-12-2017 10:38:57 AM -    4374
 • Sản phẩm trưng bày:
 • 8857122522451
  Giá tham khảo: 210.000 VND/ chai
  Ghi chú:

  Tên sản phẩm: Chai xịt xoa bóp Bò Cạp (Scorpion) Thái Lan
  Thể tích: 85 ml 
  Xuất xứ: Thái Lan
  Ghi chú: Số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559

Công dụng: Chai xịt xoa bóp Bò Cạp (Scorpion) 85ml Thái Lan với nọc độc Bò Cạp từ Banna, ngoài chất nọc độc Bò Cạp thành phần bao gồm dừa, dầu long nảo và dầu nghệ giúp dầu tăng cường lưu thông máu. Do đó nó được sử dụng để làm giảm sự mệt mõi ở cơ và khớp, để điều trị đau bắp thịt và viêm, với vết rách dây chằn, và thậm chí để điều trị tê liệt dưới các bệnh thần kinh "tê liệt, liệt và tê liệt" trong quá trình xoa bóp sẽ tăng hiệu quả. Dầu cũng có thể được sử dụng ở nhà như một "xe cấp cứu" để giảm đau ở các cơ và khớp, kể cả sau khi vận động cơ thể hoặc ngược lại. Dầu Xịt Xoa Bóp Bọ Cạp Banna Scorpion Oil Nội Địa Thái Lan Chai 85ml Trị Đau Nhức, Viêm Khớp các bạn hay xem các chương trình thể thao sẽ để ý thấy khi các vận động viên bị chấn thương, các bác sĩ thường xịt 1 loại dung dịch lên chỗ đau, 1 lúc sau họ có thể đi lại bình thường, nhiều bạn thắc mắc không biết họ dùng loại thuốc gì mà hiệu quả tốt như vậy. Câu trả lời chính là các loại Dầu Xoa Bóp giảm đau dạng xịt, như Dầu Xoa Bóp Bọ Cạp Banna Scorpion Oil nổi tiếng của Thái Lan.

 
Cách sử dụng: Dùng cho người lớn tuổi, trẻ em, dân thể thao, người hay vận động nặng…Xịt toàn bộ cơ thể: chân, tay, vai, lưng… Massage nhẹ, trước và sau khi tập luyện. Chai có một máy rút đặc biệt, nhờ đó dầu dễ sữ dụng cho những nơi đau, sử dụng ở nhà .. ấn vào nút áp suất 3 hoặc 4 lần và cân bằng dầu vào vùng cần massage và bắt đầu xoa bóp nhẹ, hiệu quả là ngay lập tức. Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy nhẹ nhõm bởi hiệu ứng ấm lên và do đó làm sao lãng khỏi đau đớn. Nên sử dụng Scorpion oil không quá 3 lần một ngày.

Khi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng khi mua sản phẩm chai xịt xoa bóp Bò Cạp (Scorpion) 85ml Thái Lan ở trang web chợ gò Tà Mâu online sẽ nhận được chính sách sỉ hàng theo giá bán buôn. Chuyển hàng toàn quốc có thỏa thuận thu phí, miễn phí vận chuyển khi đặt mua từ 24 chai trở lên, số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559. Chúng tôi với truyền thống gia đình trên 41 năm bán hàng ở chợ Châu Đốc cam kết với khách hàng rằng các sản phẩm được bán là hàng chính hãng, nếu có sai lệch chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn tổn thất cho quý khách.

Xem video sản phẩm tại đây: 
 


 
     

 

Bình luận Facebook
Bình luận Zalo
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây