Shop hàng Thái của trang web chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển hợp lý
khi quý khách mua hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.
Dầu lăn núi Poy Sian 5cc Thái Lan  Dầu lăn núi Poy Sian 5cc Thái Lan  Tên sản phẩm: Dầu lăn núi Poy Sian 5cc Thái Lan 
Dung tích: 5cc (5ml)
Xuất xứ: Thái Lan
Ghi chú: Số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559
8851447430040 Dầu các loại của Thái Lan 35.000 VND Số lượng: 1 lọ
 • Dầu lăn núi Poy Sian 5cc Thái Lan 

 •     11-11-2017 11:16:14 AM -    5013
 • Sản phẩm trưng bày:
 • 8851447430040
  Giá tham khảo: 35.000 VND/ lọ
  Ghi chú:

  Tên sản phẩm: Dầu lăn núi Poy Sian 5cc Thái Lan 
  Dung tích: 5cc (5ml)
  Xuất xứ: Thái Lan
  Ghi chú: Số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559

Dầu lăn núi Poy Sian 5cc Thái Lan là dạng dầu có đầu bi lăn trên đầu, rất tiện khi sử dụng bất cứ nơi đâu, vì dầu có đầu bi lăn nên dầu rất khó đổ ra ngoài, có thể dùng vừa hít mũi vừa bôi lên các vùng da rất thuận tiện. Dầu được chiếc xuất từ các tinh chất thiên nhiên, được sản xuất tại đất nước chùa Vàng Thái Lan hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng nhất khi sử dụng. Dầu lăn núi Poy Sian 5cc Thái Lan hay còn gọi là dầu lăn bạc hà Poy Sian có thành phần chính là bạc hà khi sử dụng tạo cảm giác mát lạnh.
 
Công dụng:
 
Dầu lăn bạc hà Poy Sian có rất nhiều công dụng: Hỗ trợ viêm xoang, nghẹt mũi, côn trùng cắn, nhức đầu, cảm cúm; Dị ứng, nổi mẫn ngứa, vết bầm do va chạm, đau cơ khớp; Say sóng, say tàu xe; Giúp thông mũi, tỉnh ngủ và giảm mệt mỏi khi tập trung làm việc; Dầu lăn núi Poy Sian 5cc Thái Lanlà dạng dầu có đầu bi lăn trên đầu, rất tiện khi sử dụng bất cứ nơi đâu, bôi trực tiếp khi bị mẫn ngứa nổi mề đay, dị ứng, côn trùng cắn, hít hoặc ngửi trực tiếp hoặc lăn trên tay ngửi với các trường hợp say tàu, xe, viêm xoang, nghẹt mũi hay buồn ngủ mất tập trung. 
 
Ngoài ra dầuầu lăn núi Poy Sian 5cc Thái Lan còn có một số công dụng khác như: Giảm nhanh các triệu chứng đau đầu, hạ sốt, chóng mặt, đau bụng; Bôi nhanh khi say tàu xe, buồn nôn; Các vùng da bị sưng do các hoạt động thể thao, lao động; Hít mũi tạo cảm giác sảng khoái, thoải mái tinh thần; Thoa lên các vùng bị côn trùng đốt.

Khi quý khách mua sản phẩm dầu lăn núi Poy Sian 5cc Thái Lan ở trang web chợ gò Tà Mâu online sẽ nhận được chính sách sỉ hàng theo giá bán buôn. Chuyển hàng toàn quốc có thỏa thuận thu phí, miễn phí vận chuyển khi đặt mua từ 24 lọ (2 lốc) trở lên, số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559. Chúng tôi với truyền thống gia đình trên 41 năm bán hàng ở chợ Châu Đốc cam kết với khách hàng rằng các sản phẩm được bán là hàng chính hãng, nếu có sai lệch chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm tổn thất cho quý khách.
     

 

Bình luận Facebook
Bình luận Zalo
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây