Shop hàng Thái của trang web chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển hợp lý
khi quý khách mua hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.
Xà bông thơm Coat USA Xà bông thơm Coat USA Tên sản phẩm: Xà bông thơm Coat USA 
Trọng lượng: 113 grams
Xuất xứ: USA
Ghi chú: Số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559
D000067 Hàng tiêu dùng các nước khác 23.000 VND Số lượng: 1 cục
 • Xà bông thơm Coat USA

 •     11-11-2017 04:45:33 PM -    1619
 • Sản phẩm trưng bày:
 • D000067
  Giá tham khảo: 23.000 VND/ cục
  Ghi chú:

  Tên sản phẩm: Xà bông thơm Coat USA 
  Trọng lượng: 113 grams
  Xuất xứ: USA
  Ghi chú: Số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559

Xà bông Coast là sản phẩm được đánh giá tiện dụng cho mỗi gia đình trong việc vệ sinh cơ thể. Bạn có thể dùng làm xà phòng tắm bỏ lớp bụi bẩn sau một ngày mệt nhoài với bộn bề công việc hoặc rửa tay chân. Xà bông Coast dạng cục không làm kho da tay thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.Tiện lợi khi sử dụng cho mọi nhu cầu vệ sinh cá nhân trong gia đình Hương dịu nhẹ.
Thông tin chi tiết
Làm sạch cơ thể và rửa tay với xà bông là biện pháp thiết thực, ít tốn kém nhất giúp phòng chống những căn bệnh truyền nhiễm có nguồn gốc từ điều kiện môi trường, nước, các bệnh lây nhiễm qua đường tiêu hóa, hô hấp. Đặc biệt việc rửa tay bằng xà phòng trước và sau khi chuẩn bị thức ăn cho trẻ có thể giảm đến 10% tổng số trẻ suy dinh dưỡng, cơ thể nhẹ cân. Chứa thành phần diệt khuẩn Xà Bông Coast với hương thơm dịu nhẹ, thơm ngát tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu sau khi tắm, rửa tay giúp phòng chống những căn bệnh truyền nhiễm có nguồn gốc từ điều kiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, các bệnh lây nhiễm qua đường tiêu hóa, hô hấp. Sản phẩm cũng không làm khô da nên phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ trong việc vệ sinh tay chân. Chỉ bằng hành động đơn giản là vệ sinh và rửa tay hàng ngày với xà bông Coast, chúng ta đã cùng đóng góp cho sự phát triển lâu dài của con trẻ đấy nha. Giúp phòng chống những căn bệnh truyền nhiễm. Hương dịu nhẹ, thơm ngát tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu sau khi tắm. Tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc chi tiêu mua sắm cho gia đình.
Công dụng
Xà bông Coast dạng cục không làm kho da tay thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
Tiện lợi khi sử dụng cho mọi nhu cầu vệ sinh cá nhân trong gia đình dùng làm xà phòng tắm hoặc rửa tay chân.
Giúp phòng chống những căn bệnh truyền nhiễm.
Hương dịu nhẹ, thơm ngát tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu sau khi tắm.
Tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc chi tiêu mua sắm cho gia đình.
Khi quý khách mua sản phẩm xà bông thơm Coat USA ở trang web chợ gò Tà Mâu online sẽ nhận được chính sách sỉ hàng theo giá bán buôn. Chuyển hàng toàn quốc có thỏa thuận thu phí, miễn phí vận chuyển khi đặt mua từ 12 cục trở lên, số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559. Chúng tôi với truyền thống gia đình trên 49 năm bán hàng ở chợ Châu Đốc cam kết với khách hàng rằng các sản phẩm được bán là hàng chính hãng, nếu có là hàng nháisai lệch chúng tôi hoàn toàn chịu mọi tổn thất cho quý khách.

Hãy để chúng tôi làm hài lòng quý khách.
     

 

 Từ khóa: Xà bông thơm Coat USA
Bình luận Facebook
Bình luận Zalo
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây