Shop hàng Thái của trang web chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển hợp lý
khi quý khách mua hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.
Kem đánh răng Sparkle Lemon Soda Thái Lan Kem đánh răng Sparkle Lemon Soda Thái Lan Tên sản phẩm: Kem đánh răng Sparkle Lemon Soda Thái Lan
Trọng lượng: 100 grams
Xuất xứ: Thái Lan
Ghi chú: Số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559
D000141 Hàng tiêu dùng Thái Lan 113.000 VND Số lượng: 1 chai
 • Kem đánh răng Sparkle Lemon Soda Thái Lan

 •     10-05-2018 03:39:02 PM -    2439
 • Sản phẩm trưng bày:
 • D000141
  Giá tham khảo: 113.000 VND/ chai
  Ghi chú:

  Tên sản phẩm: Kem đánh răng Sparkle Lemon Soda Thái Lan
  Trọng lượng: 100 grams
  Xuất xứ: Thái Lan
  Ghi chú: Số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559

Kem đánh răng Sparkle Lemon Soda Thái Lan 100G
Kem đánh răng Sparkle Lemon Soda là sản phẩm kem đánh răng chuyên dụng làm trắng răng với những hoạt chất làm trắng đánh bay vết ố vàng, trả lại cho bạn nụ cười tươi với hàm răng trắng sáng. Sản phẩm là sự kết hợp 6 thành phần chính có tác dụng bảo vệ & chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng của bạn gồm:
          + Phân tử trắng Silica
          + Nano Vitamin C
          + Soda hương chanh
          + Calcium
          + Xylitol
          + Co-enzyme Q10
 
Kem đánh răng Sparkle Lemon Soda 100g chuyên về làm trắng, đánh bật vết ố vàng chỉ trong thời gian ngắn. Giúp răng trắng sáng, giảm ê buốt và độ chống khuẩn cao. Bảo vệ chăm sóc toàn diện, giải pháp cho nhiệt miệng, viêm nướu, chảy máu chân răng, sâu răng cho trẻ em và người lớn. Đánh bật vấn đề răng xỉn màu và hôi miệng do hút thuốc, bảo vệ an toàn cho các vấn đề như sau khi phục hình răng sứ, sau khi tẩy trắng răng. Với sự hòa nguyện không thể hoàn hảo hơn vị the mát của bạc hà và độ lạnh tan sảng khoái của băng tan đảm bảo mang đến cảm giác tươi tỉnh khỏe khoắn tức thì. Bảo vệ chăm sóc toàn diện, giải pháp cho nhiệt miệng, viêm nướu, chảy máu chân răng, sâu răng cho tất cả trẻ em và người lơn. Sử dụng thay cho kem đánh răng hàng ngày. Bảo vệ nuớu khỏe mạnh.
 
Lưu ý:
Sản phẩm có vị the mát của bạc hà, chanh nên có vị hơi cay với trẻ em.
 Những người sau khi làm răng sứ thẩm mỹ, sau khi tẩy trắng răng. Sparkle bảo vệ toàn diện cho răng đc chắc khoẻ và giữ màu, chống ê buốt.
 
Khi quý khách mua sản phẩm kem đánh răng Sparkle Lemon Soda Thái Lan ở trang web chợ gò Tà Mâu online sẽ nhận được chính sách sỉ hàng theo giá bán buôn. Chuyển hàng toàn quốc có thỏa thuận thu phí, miễn phí vận chuyển khi đặt mua từ 24 chai trở lên, số điện thoại; facebook; zalo đặt hàng: 079 43 45 559. Chúng tôi với truyền thống gia đình trên 43 năm bán hàng ở chợ Châu Đốc cam kết với khách hàng rằng các sản phẩm được bán là hàng chính hãng, nếu có sai lệch chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn tổn thất cho quý khách.

Xem video sản phẩm tại đây:
 
     

 

Bình luận Facebook
Bình luận Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây