Shop hàng Thái của trang web chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển hợp lý
khi quý khách mua hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.
Nhang muỗi đỏ Thái Lan Nhang muỗi đỏ Thái Lan Tên sản phẩm: Nhang muỗi đỏ Thái Lan
Xuất xứ:  Thái Lan
Quy cách: hộp 10 khoanh

Khi quý khách mua nhang muỗi đỏ Thái Lan ở trang web chợ gò Tà Mâu online sẽ nhận được chính sách sỉ hàng theo giá bán buôn. Hãy liên lạc với chúng tôi qua Số điện thoại; zalo; facebook đặt hàng: 079 43 45 559. Chúng tôi với truyền thống gia đình trên 43 năm bán hàng ở chợ Châu Đốc cam kết với khách hàng rằng các sản phẩm được bán là hàng chính hãng, nếu có sai lệch chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn tổn thất cho quý khách.
9556111994970 Sản phẩm chống muỗi Thái Lan 19.000 VND Số lượng: 1 hộp
 • Nhang muỗi đỏ Thái Lan

 •     24-05-2021 10:43:55 AM -    964
 • Sản phẩm trưng bày:
 • 9556111994970
  Giá tham khảo: 19.000 VND/ hộp
  Ghi chú:

  Tên sản phẩm: Nhang muỗi đỏ Thái Lan
  Xuất xứ:  Thái Lan
  Quy cách: hộp 10 khoanh

  Khi quý khách mua nhang muỗi đỏ Thái Lan ở trang web chợ gò Tà Mâu online sẽ nhận được chính sách sỉ hàng theo giá bán buôn. Hãy liên lạc với chúng tôi qua Số điện thoại; zalo; facebook đặt hàng: 079 43 45 559. Chúng tôi với truyền thống gia đình trên 43 năm bán hàng ở chợ Châu Đốc cam kết với khách hàng rằng các sản phẩm được bán là hàng chính hãng, nếu có sai lệch chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn tổn thất cho quý khách.

Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, không phải sản phẩm hàng nhái hàng face kém chất lượng như một số nơi đã cung cấp. Khi khách hàng mua sản phẩm đừng bàn về giá mà hãy xem nơi đó có đủ khả năng cung cấp sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, đôi khi chúng ta quan tâm về giá quá mà mua phải hàng kém chất lượng thì thật là đáng tiếc cho hành vi tiêu dùng thiết thận trọng của mình.
 
Trang web chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cam kết đóng gói sản phẩm một các gọn ràng nhằm tiếc kiệm chi phí chuyển hàng hàng cho quý khách hàng yêu và cũng đảm bảo hàng hóa trong tình trạng nguyên vẹn. Điều này được minh chứng từ tín hiệu phản hồi tích cực từ khác hàng khắp mọi miền đất nước, đó không phải là lời nói suông hãy mua sản phẩm bên trang web chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và cách mà chúng tôi phục vụ quý khách. Quý khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ hàng hóa ở trang web chúng tôi.
 
Chúng tôi cam kết sản phẩm nhang muỗi đỏ Thái Lan của chúng tôi cung cấp có chất lượng tuyệt đối, nguồn hàng của chúng tôi là những nơi uy tín trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan. Từ sự phản hồi của khách hàng về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, cho thấy sản phẩm nhang muỗi là sản phẩm tiết kiệm so với tầm giác mà nhà sản xuất cung cấp. Do đó sản phẩm có lợi thế cạnh trang so với các sản phẩm khác trong cùng lĩnh vực.  

Xem video sản phẩm tại đây:
 Những năm gần đây, sau khi ở nước ta thường xuyên xảy ra các vụ cháy lớn. Thì việc trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy mới được chú trọng nhiều hơn. Các trang thiết bị này đã không còn thô sơ, đơn giản như trước nữa. Hệ thống các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đã được cải tiến nâng cao. Trong đó có sự ra đời của các thiết bị báo cháy tự động. Với mức độ an toàn và khả năng xử lý rủi ro ở mức cao nhất.  Để có thể đáp ứng, hỗ trợ, xử lý khi có hỏa hoạn xảy ra. Vậy hệ thống báo cháy tự động này là gì? Hệ thống báo cháy tự động cần thiết như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
 
 
Hệ thống báo cháy tự động là một hệ thống khép kín. Hệ thống bao gồm nhiều thiết bị có nhiệm vụ tự động phát hiện, thông báo địa điểm cháy khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra, và nó hoạt động liên tục 24/24h. Đặc biệt, với hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy khói thì nó còn có nhiệm vụ quan trọng là “cảnh báo”, tức là phát hiện và thông báo sự sắp cháy, sự cháy âm ỉ khi chưa có ngọn lửa.
 
Hệ thống báo cháy tự động khi có dấu hiệu về sự cháy xuất hiện như nhiệt độ tăng đột ngột, sự xuất hiện của khói hoặc các tia lửa…các tín hiệu đầu báo của hệ thống sẽ nhận và truyền tín hiệu về trung tâm báo cháy. Tại đây trung tâm sẽ xử lý tin nhận được và xác định vị trí xảy ra sự cố thông qua các Zone và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra như bảng hiện thị phụ, chuông, còi, đèn…Các thiết bị này sẽ phát tín hiện như âm thanh, ánh sáng để mọi người phát hiện ra khu vực xảy ra sự cố.
 
Nền kinh tế thị trường đã và đang tạo nên những thành tự mới. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội là sự xuất hiện của ngày càng nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tập trung. Với quy mô ngày càng lớn, công nghệ ngày càng hiện đại, khối lượng hàng hóa vật tư của các cơ sở tập trung ngày càng nhiều. Tính chất cháy, nổ của nhiều thiết bị, dây truyền công nghệ, vật liệu mới cũng phức tạp và nguy hiểm hơn trước. 
Bên cạnh đó, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, nhiều khu dân cư, tổ hợp nhà cao tầng được xây dựng, nhiều loại vật liệu dễ cháy được sử dụng để xây dựng các công trình này. Điều đó đồng nghĩa với nguy cơ cháy, nhất là cháy lớn, cháy gây thiệt hại nghiêm trọng cũng ngày càng gia tăng.
 
Lửa là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với cuộc sống và tài sản của con người. Một đám cháy nghiêm trọng có thể đốt cháy hoàn toàn một ngôi nhà, phá hủy tài sản và gây nguy hiểm cho con người. Bên cạnh đó, việc ngăn chặn lửa lan ra là một nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy, công tác phòng chống chắc chắn là tốt hơn việc dập tắt. Để hạn chế những hậu quả mà hảo hoạn để lại, ngày nay nhiều nơi đã sử dụng hệ thống báo cháy tự động để cảnh báo, phát hiện các đám cháy. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về hệ thống báo cháy tự động có những lợi ích cụ thể nào nhé
 
Một hệ thống báo cháy tự động được thiết kế để giám sát môi trường cho những thay đổi có liên quan đến hỏa hoạn và đưa ra các cảnh báo ngay lập tức khi cần thiết. Cảnh báo an toàn và kịp thời là hai trong số những lý do quan trọng nhẩt để có thể bảo vệ bạn khi có hỏa hoạn tại nhà. Đối với các tòa nhà thương mại, chẳng hạn như ngân hàng, hệ thống báo cháy thường sử dụng đầu báo cháy khói giúp phát hiện và thông báo sự sắp cháy, sự cháy âm ỉ chưa có ngọn lửa. Nhờ đó, ngăn chặn hỏa hoạn xảy ra. Đây là những lợi ích không thể không nhắc đến của hệ thống báo cháy tự động.
Ngoài ra, hệ thống báo cháy tự động hiệu quả sẽ đảm bảo nguồn tài chính của bạn. Bởi, khi hỏa hoạn xảy ra, nó sẽ đốt cháy tài sản, khi đó, bạn sẽ cần một số tiền lớn để khôi phục lại trạng thái ngôi nhà, hệ thống công trình của mình của mình.
Khi người cao tuổi và người bệnh đang ở nhà một mình hay trẻ nhỏ, hệ thống báo cháy tự động sẽ rất có ích trong việc ngăn chặn một thảm họa lớn. Bạn nên nhớ rằng, thị giác và thính giác của người già, người bệnh thường rất kém, thậm chí họ có thể ngủ vào thời điểm đó. Vì vậy, việc sử dụng hệ thống cảnh báo là rất cần thiết.
Còi báo động được kích hoạt ngay cả khi không có người ở nhà và nó luôn hoạt cả ngày. Ngay cả khi bạn đang ở xa nếu có đám cháy hệ thống sẽ gửi tín hiệu đến cho bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là ngay cả khi bạn không có nhà thì đồ đạc, vật nuôi và tài sản của bạn luôn được bảo vệ.
Đặc biệt đối với các tòa nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại, nơi có nhiều người thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy tự động là điều không thể thiếu. Nhờ có thiết bị báo cháy này, người sử dụng biết thời gian ngọn lửa bùng cháy. Từ đó đưa ra được nhiều thời gian dự phòng để di tản ra khỏi khu vực nguy hiểm. Bên cạnh đó, thiết bị còn đưa ra chuông báo cảnh tỉnh con người phát hiện , tìm cách di chuyển ra khỏi khu vực nghiêm trọng trong thời gian ngắn để tránh tổn thương. Vì những nơi này nếu xảy ra cháy nổ thì sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng con người.

Và đặc biệt nơi này thường công tác chữa cháy khó khăn, khó tiếp cận vì thế mà lắp đặt hệ thống báo cháy là biện pháp an toàn nhất.
 Ngày nay, hệ thống báo cháy tự động là một phần không thể thiếu trong hầu hết các tòa nhà. Do đó, các sản phẩm ngày càng được cải tiến về chất lượng, mẫu mã để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thực trạng cháy nổ và sự cần thiết của hệ thống báo cháy tự động hiện nay. Ngoài hệ thống báo cháy tự động chúng tôi còn cung cấp các Thiết bị chữa cháy, các loại van dùng trong phòng cháy chữa cháy, ống mềm nối đầu phun Sprinkler chữa cháy khác…Quý khách có nhu cầu tư vấn kỹ thật hay báo giá sản phẩm cụ thể hãy liên hệ trực tiếp Hotline 0968 110 819 Hoặc Tại đây của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí, nhanh nhất.
 Trung tâm báo cháy : được thiết kế dạng tủ bao gồm các thành phần chính như mainboard điều khiển, các module, một biến thế và 01 battery.
– Thiết bị đầu vào gồm có đầu báo khói, đầu báo nhiệt, báo ga, báo lửa và nút nhấn khẩn.
– Thiết bị đầu ra : Bảng hiển thị phụ (bàn phím ), chuông báo động, còi báo động, đèn báo động, đèn exit, bộ quay điện thoại tự động…Những năm gần đây, sau khi ở nước ta thường xuyên xảy ra các vụ cháy lớn. Thì việc trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy mới được chú trọng nhiều hơn. Các trang thiết bị này đã không còn thô sơ, đơn giản như trước nữa. Hệ thống các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đã được cải tiến nâng cao. Trong đó có sự ra đời của các thiết bị báo cháy tự động. Với mức độ an toàn và khả năng xử lý rủi ro ở mức cao nhất.  Để có thể đáp ứng, hỗ trợ, xử lý khi có hỏa hoạn xảy ra. Vậy hệ thống báo cháy tự động này là gì? Hệ thống báo cháy tự động cần thiết như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
 
 
Hệ thống báo cháy tự động là một hệ thống khép kín. Hệ thống bao gồm nhiều thiết bị có nhiệm vụ tự động phát hiện, thông báo địa điểm cháy khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra, và nó hoạt động liên tục 24/24h. Đặc biệt, với hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy khói thì nó còn có nhiệm vụ quan trọng là “cảnh báo”, tức là phát hiện và thông báo sự sắp cháy, sự cháy âm ỉ khi chưa có ngọn lửa.
 
Hệ thống báo cháy tự động khi có dấu hiệu về sự cháy xuất hiện như nhiệt độ tăng đột ngột, sự xuất hiện của khói hoặc các tia lửa…các tín hiệu đầu báo của hệ thống sẽ nhận và truyền tín hiệu về trung tâm báo cháy. Tại đây trung tâm sẽ xử lý tin nhận được và xác định vị trí xảy ra sự cố thông qua các Zone và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra như bảng hiện thị phụ, chuông, còi, đèn…Các thiết bị này sẽ phát tín hiện như âm thanh, ánh sáng để mọi người phát hiện ra khu vực xảy ra sự cố.
 
Nền kinh tế thị trường đã và đang tạo nên những thành tự mới. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội là sự xuất hiện của ngày càng nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tập trung. Với quy mô ngày càng lớn, công nghệ ngày càng hiện đại, khối lượng hàng hóa vật tư của các cơ sở tập trung ngày càng nhiều. Tính chất cháy, nổ của nhiều thiết bị, dây truyền công nghệ, vật liệu mới cũng phức tạp và nguy hiểm hơn trước. 
Bên cạnh đó, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, nhiều khu dân cư, tổ hợp nhà cao tầng được xây dựng, nhiều loại vật liệu dễ cháy được sử dụng để xây dựng các công trình này. Điều đó đồng nghĩa với nguy cơ cháy, nhất là cháy lớn, cháy gây thiệt hại nghiêm trọng cũng ngày càng gia tăng.
 
Lửa là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với cuộc sống và tài sản của con người. Một đám cháy nghiêm trọng có thể đốt cháy hoàn toàn một ngôi nhà, phá hủy tài sản và gây nguy hiểm cho con người. Bên cạnh đó, việc ngăn chặn lửa lan ra là một nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy, công tác phòng chống chắc chắn là tốt hơn việc dập tắt. Để hạn chế những hậu quả mà hảo hoạn để lại, ngày nay nhiều nơi đã sử dụng hệ thống báo cháy tự động để cảnh báo, phát hiện các đám cháy. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về hệ thống báo cháy tự động có những lợi ích cụ thể nào nhé
 
Một hệ thống báo cháy tự động được thiết kế để giám sát môi trường cho những thay đổi có liên quan đến hỏa hoạn và đưa ra các cảnh báo ngay lập tức khi cần thiết. Cảnh báo an toàn và kịp thời là hai trong số những lý do quan trọng nhẩt để có thể bảo vệ bạn khi có hỏa hoạn tại nhà. Đối với các tòa nhà thương mại, chẳng hạn như ngân hàng, hệ thống báo cháy thường sử dụng đầu báo cháy khói giúp phát hiện và thông báo sự sắp cháy, sự cháy âm ỉ chưa có ngọn lửa. Nhờ đó, ngăn chặn hỏa hoạn xảy ra. Đây là những lợi ích không thể không nhắc đến của hệ thống báo cháy tự động.
Ngoài ra, hệ thống báo cháy tự động hiệu quả sẽ đảm bảo nguồn tài chính của bạn. Bởi, khi hỏa hoạn xảy ra, nó sẽ đốt cháy tài sản, khi đó, bạn sẽ cần một số tiền lớn để khôi phục lại trạng thái ngôi nhà, hệ thống công trình của mình của mình.
Khi người cao tuổi và người bệnh đang ở nhà một mình hay trẻ nhỏ, hệ thống báo cháy tự động sẽ rất có ích trong việc ngăn chặn một thảm họa lớn. Bạn nên nhớ rằng, thị giác và thính giác của người già, người bệnh thường rất kém, thậm chí họ có thể ngủ vào thời điểm đó. Vì vậy, việc sử dụng hệ thống cảnh báo là rất cần thiết.
Còi báo động được kích hoạt ngay cả khi không có người ở nhà và nó luôn hoạt cả ngày. Ngay cả khi bạn đang ở xa nếu có đám cháy hệ thống sẽ gửi tín hiệu đến cho bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là ngay cả khi bạn không có nhà thì đồ đạc, vật nuôi và tài sản của bạn luôn được bảo vệ.
Đặc biệt đối với các tòa nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại, nơi có nhiều người thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy tự động là điều không thể thiếu. Nhờ có thiết bị báo cháy này, người sử dụng biết thời gian ngọn lửa bùng cháy. Từ đó đưa ra được nhiều thời gian dự phòng để di tản ra khỏi khu vực nguy hiểm. Bên cạnh đó, thiết bị còn đưa ra chuông báo cảnh tỉnh con người phát hiện , tìm cách di chuyển ra khỏi khu vực nghiêm trọng trong thời gian ngắn để tránh tổn thương. Vì những nơi này nếu xảy ra cháy nổ thì sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng con người.

Và đặc biệt nơi này thường công tác chữa cháy khó khăn, khó tiếp cận vì thế mà lắp đặt hệ thống báo cháy là biện pháp an toàn nhất.
 Ngày nay, hệ thống báo cháy tự động là một phần không thể thiếu trong hầu hết các tòa nhà. Do đó, các sản phẩm ngày càng được cải tiến về chất lượng, mẫu mã để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thực trạng cháy nổ và sự cần thiết của hệ thống báo cháy tự động hiện nay. Ngoài hệ thống báo cháy tự động chúng tôi còn cung cấp các Thiết bị chữa cháy, các loại van dùng trong phòng cháy chữa cháy, ống mềm nối đầu phun Sprinkler chữa cháy khác…Quý khách có nhu cầu tư vấn kỹ thật hay báo giá sản phẩm cụ thể hãy liên hệ trực tiếp Hotline 0968 110 819 Hoặc Tại đây của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí, nhanh nhất.
 Trung tâm báo cháy : được thiết kế dạng tủ bao gồm các thành phần chính như mainboard điều khiển, các module, một biến thế và 01 battery.
– Thiết bị đầu vào gồm có đầu báo khói, đầu báo nhiệt, báo ga, báo lửa và nút nhấn khẩn.
– Thiết bị đầu ra : Bảng hiển thị phụ (bàn phím ), chuông báo động, còi báo động, đèn báo động, đèn exit, bộ quay điện thoại tự động…
     

 

Bình luận Facebook
Bình luận Zalo
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây