Shop hàng Thái của trang web chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển hợp lý
khi quý khách mua hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.
Nhang muỗi ranger low smoke dạng cây Thái Lan Nhang muỗi ranger low smoke dạng cây Thái Lan Tên sản phẩm: Nhang muỗi ranger low smoke dạng cây Thái Lan
Xuất xứ:  Thái Lan
Quy cách: hộp 30 cây 

Khi quý khách mua Nhang muỗi ranger low smoke dạng cây Thái Lan ở trang web chợ gò Tà Mâu online sẽ nhận được chính sách sỉ hàng theo giá bán buôn. Hãy liên lạc với chúng tôi qua Số điện thoại; zalo; facebook đặt hàng: 079 43 45 559. Chúng tôi với truyền thống gia đình trên 43 năm bán hàng ở chợ Châu Đốc cam kết với khách hàng rằng các sản phẩm được bán là hàng chính hãng, nếu có sai lệch chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn tổn thất cho quý khách.
8858786256348 Sản phẩm chống muỗi Thái Lan Số lượng: 1 hộp
 • Nhang muỗi ranger low smoke dạng cây Thái Lan

 •     21-09-2022 08:06:03 AM -    770
 • Sản phẩm trưng bày:
 • 8858786256348
  Giá tham khảo: Liên hệ 
  Ghi chú:

  Tên sản phẩm: Nhang muỗi ranger low smoke dạng cây Thái Lan
  Xuất xứ:  Thái Lan
  Quy cách: hộp 30 cây 

  Khi quý khách mua Nhang muỗi ranger low smoke dạng cây Thái Lan ở trang web chợ gò Tà Mâu online sẽ nhận được chính sách sỉ hàng theo giá bán buôn. Hãy liên lạc với chúng tôi qua Số điện thoại; zalo; facebook đặt hàng: 079 43 45 559. Chúng tôi với truyền thống gia đình trên 43 năm bán hàng ở chợ Châu Đốc cam kết với khách hàng rằng các sản phẩm được bán là hàng chính hãng, nếu có sai lệch chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn tổn thất cho quý khách.

Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, không phải sản phẩm hàng nhái hàng face kém chất lượng như một số nơi đã cung cấp. Khi khách hàng mua sản phẩm đừng bàn về giá mà hãy xem nơi đó có đủ khả năng cung cấp sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, đôi khi chúng ta quan tâm về giá quá mà mua phải hàng kém chất lượng thì thật là đáng tiếc cho hành vi tiêu dùng thiết thận trọng của mình.
 
Trang web chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cam kết đóng gói sản phẩm một các gọn ràng nhằm tiếc kiệm chi phí chuyển hàng hàng cho quý khách hàng yêu và cũng đảm bảo hàng hóa trong tình trạng nguyên vẹn. Điều này được minh chứng từ tín hiệu phản hồi tích cực từ khác hàng khắp mọi miền đất nước, đó không phải là lời nói suông hãy mua sản phẩm bên trang web chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và cách mà chúng tôi phục vụ quý khách. Quý khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ hàng hóa ở trang web chúng tôi.
 
Chúng tôi cam kết sản phẩm nhang muỗi cây Thái Lan Ranger Low Smoke Thái Lan của chúng tôi cung cấp có chất lượng tuyệt đối, nguồn hàng của chúng tôi là những nơi uy tín trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan. Từ sự phản hồi của khách hàng về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, cho thấy sản phẩm nhang muỗi là sản phẩm tiết kiệm so với tầm giác mà nhà sản xuất cung cấp. Do đó sản phẩm có lợi thế cạnh trang so với các sản phẩm khác trong cùng lĩnh vực.
  
Mùa mưa đến rồi, việc phòng ngừa muỗi là hết sức cần thiết nhất là gia đình có trẻ em nhỏ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nhang muỗi tôi nhận thấy rằng nhang muỗi cây Thái Lan Ranger Low Smoke Thái Lan có chất lượng tốt mà giá cả hợp lý. Chúng tôi cung cấp cho rất nhiều khách hàng khắp mọi miền đất nước và luôn nhận được tính hiệu tích cực. Hãy nhớ rằng phòng ngừa luôn luôn đem lại hiệu quả cao hơn chữa trị. Khách hàng có nhu cầu về nhang muỗi hãy để trang web chogotamauonline.com của chúng tôi phục vụ quý khách, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính gốc date mới chính sách vận chuyển hậu mãi linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy để chúng tôi chăm sóc gia đình bạn. Quý khách thân mến vào mùa mưa đến, khí hậu nhiệt đới ở Nước ta rất dễ mang những mầm bệnh và dịch bệnh đến, đa số những nguyên nhân đem đến mầm bệnh, dịch bệnh là muỗi. Vì vậy các công ty sản xuất nhang diệt muỗi thấu hiểu được mong muốn đó và đã làm ra rất nhiều loại nhang muỗi cho chúng ta.
 
Sau khi dùng sản phẩm nhang muỗi cây Ranger Low Smoke này, mình mới thấy được hiệu quả của nó mang lại. Nhà mình ở ven kênh Vĩnh Tế, tỉnh An Giang thì các bạn biết rồi đó, mưa đến thì ôi thôi là muỗi, lúc trước dùng những loại nhang muỗi khác thì mình đốt nhang thì đốt, muỗi bay cứ bay, mà khói thì bay đầy nhà, mình phải để nhang muỗi tuốt sau bếp mới bớt khói. Tối ngủ mà muỗi cứ vo ve chịu ko nổi. Nhưng khi mình dùng nhang muỗi cây Thái Lan Ranger Low Smoke thì lại khác, ko mùi ko khói mà muỗi chết lộp độp, sáng quét nhà mà sướng tay dễ sợ. Mình dùng tới bây giờ thì hết muỗi hẳn, 2 tới 3 ngày mình mới đốt nhang muỗi một lần. Sau khi bản thân mình dùng xong thấy hiệu quả, mình đã phân phối cho người nhà và hàng xóm, thấy phản hồi rất tốt, nay mình muốn đem đến cho các bạn sản phẩm chất lượng phù hợp túi tiền.
 
Hướng dẫn sử dụng: Chỉ sử dụng nơi thoáng khí, không dùng nhang trong phòng có người mắc bệnh về hô hấp như bệnh suyễn, hoặc nơi không có sự lưu thông không khí. Khi quý khách mua nhang muỗi Thái Lan Ranger Low Smoke Thái Lan trên trang eb chợ gò Tà Mâu online cần chú ý.
- Đặt nhang cách xa người và vật nuôi khoảng 50cm
- Tránh để nhang tiếp xúc với mắt và miệng
- Không để nhang tiếp xúc hoặc trộn lẫn với thực phẩm
- Không đặt nhang gần các vật dễ gây cháy
- Rửa tay sạch sau mỗi lần tiếp xúc với nhang trừ muỗi.
- Có biện pháp an toàn phòng cháy trong quá trình sử dụng

Xem video sẩn phẩm tại đây:
  
     

 

Bình luận Facebook
Bình luận Zalo
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây