Khô cá lóc châu đốc Khô cá lóc châu đốc Tạm thời hết hàng D000005 Đặc sản khô, mắm 330.000 VND Số lượng: 1 kg
  • Khô cá lóc châu đốc

  •     18-06-2017 09:58:34 AM -    1742
  • Sản phẩm trưng bày:
  • D000005
    Giá tham khảo: 330.000 VND/ kg
    Ghi chú:

    Tạm thời hết hàng

Khô cá Lóc Châu Đốc chính gốc đảm bảo chất lượng sản phẩm, khô hầu như không ướp nhằm giữ mùi vị tự nhiên, khô phơi 2 nắng vừa đủ độ khô tối ưu cho chất lượng thêm ngon, như quý vị đã biết hàng theo chợ cá theo mùa, do đó "với mong muốn làm hài lòng quý khách chúng tôi chỉ bán hàng khi quý khách liên hệ đặt hàng trước khi mua", khi đó sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng theo yêu cầu của quý khách.
 
Khi quý khách mua sản phẩm khô cá Lóc trên trang web chợ gò Tà Mâu online sẽ nhận được sự đảm bảo chất lượng do lòng nhiệt quyết của chúng tôi với mong muốn làm hài lòng quý khách. Chuyển hàng toàn quốc có thỏa thuận thu phí, miễn phí vận chuyển khi đặt mua từ 05 kg trở lên. Số điện thoại đặt hàng: 079 43 45 559
 
Khô cá Lóc đồng Châu Đốc, con nhỏ vừa ăn, thịt thơm, không tanh như Lóc nuôi, KHÔNG BỊ MẶN. Vì cá Lóc đồng không tanh, nên chỉ ướp muối nhẹ và chút tiêu sọ, chút ớt, giữ nguyên vị ngọt của thịt. Thêm nữa, thịt khô đủ nắng tự nhiên đỏ au, không bôi màu hại sức khỏe. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đặc sản này tới quý khách, từ sự lựa chọn từ những con cá Lóc to vừa, làm sạch, tách phile ướp muối và gia vị rồi đem phơi nắng, khi phơi già hai nắng là miếng cá đã khô và se thẫm hai mặt.
 
Khô cá Lóc có thể chiên hoặc nướng, trước khi chế biến rửa qua nước cho sạch và mềm khô, Cá Lóc khô chiên xé nhỏ ăn với cơm hoặc trộn gỏi xoài, chút ớt xắt lát, chút rau răm rau ngò, làm mồi nhậu đều rất tuyệt. Chấm với nước mắm me thì tuyệt cú mèo. Nếu bạn là người sành ăn, thật tuyệt vời khi tận hưởng hương vị ấm áp này với gia đình những ngày chớm đông. Hãy liên lạc với ngay hôm nay để có bữa ăn hấp dẫn cho gia đình bạn.
     

 

Bình luận Facebook
Bình luận Zalo
Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây